Đừng nghĩ kết bạn trên Facebook với nhiều người quen biết sẽ bán được hàng hơn!

Đừng nghĩ kết bạn trên Facebook với nhiều người quen biết sẽ bán được hàng hơn. Không có đâu nhé !

Lúc đầu họ sẽ không mua ủng hộ bạn đâu, thậm chí họ ko ủng hộ bằng cách Huỷ Theo Dõi các bài quảng cáo bán hàng của bạn. Có người còn Huỷ Bạn Bè luôn. 

Mà trong bán hàng, người đầu tiên tin tưởng bạn chính là những người xa lạ. Bạn bè sẽ là những người dè chừng bạn, thậm chí sẽ xa cách bạn...

Khi bán cho bạn bè. Dù bạn có bán bằng giá nào đi chăng nữa thì họ vẫn luôn cảm thấy bạn đang kiếm tiền từ họ.

Sẽ luôn có những người không quan tâm đến CHI PHÍ, THỜI GIAN và NỖ LỰC mà bạn bỏ ra. Họ thà để người khác lừa gạt, kiếm chác từ mình còn hơn là ủng hộ những người mà họ quen biết.

Lý do đơn giản bởi trong thâm tâm những người này luôn nghĩ rằng: Liệu anh ta/cô ta có thể kiếm được bao nhiêu tiền từ mình? Thay vì nghĩ rằng: cô ấy đã giúp mình tiết kiệm được bao.

Cảm ơn những người xa lạ đã tin tưởng và ủng hộ HUNGCROCO. HUNGCROCO sẽ cố gắng để mang đến cho các bạn những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất, giá tốt nhất có thể. Trong thời gian qua cũng có những lúc chưa phục vụ các bạn được tốt nhất HUNGCROCO sẽ từng bước khắc phục.

Người bán hàng có tâm họ không quan tâm tới lợi nhuận cao hay thấp, mà chính là sự tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của khách hàng.